Gia Công Thực Phẩm Chức Năng

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát tự hào là địa chỉ đi đầu trong lĩnh vực gia công, sản xuất thực phẩm chức năng chất lượng hàng đầu cả nước.

Thành lập từ ngày 23/05/2007 cho tới nay, Hồng Phát luôn không ngừng nỗ lực hết mình để tạo nên những sản phẩm chất lượng hàng đầu. Chúng tôi đang có nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng với diện tích lớn.

Ngoài ra, các loại máy móc thiết bị được công ty đầu tư cũng vô cùng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những quốc gia phát triển như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ… Từ đó tạo nên chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.

Đặc biệt, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát cũng đã nhận được rất nhiều các loại giấy chứng nhận khác nhau về tiêu chuẩn chất lượng như giấy chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do liên hiệp các hội khoa học và kĩ thuật Việt Nam cung cấp đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005, giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm do cực an toàn thực phẩm – bộ y tế cấp,  giấy chức nhận hệ thống thực hành sản xuất thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP ASEAN cấp.

Mặt khác, Hồng Phát cũng đã từng sản xuất thực phẩm chức năng cho rất nhiều đơn vị, đối tác tiêu biểu gồm có bệnh viện 175, bệnh viện Bạch Mai, y tế gia đình, bệnh viện Việt Đức, bệnh viện Y học cổ truyền tỉnh Sơn La, Bệnh viện Đa khoa huyện Vân Đồn…

Những giá trị mang Hồng Phát đem lại

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát đã được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh 0102266577 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 23/05/2007 với các dịch vụ sau đây:

 • Tư vấn, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để công bố thực phẩm bảo vệ sức khỏe.
 • Gia công, sản xuất thực phẩm chức năng theo quy định của bộ y tế
 • Tư vấn, xin phép nhập khẩu các nguyên liệu, thành phẩm sản xuất thực phẩm chức năng giúp bảo vệ sức khỏe
 • Kiểm nghiệm nguyên liệu, thực phẩm chức năng, thuốc đông dược, dược phẩm
 • Gia công sản xuất dược phẩm, thuốc đông dược
 • Cung cấp dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng theo nhu cầu của khách hàng.

Những lý do nên lựa chọn Hồng Phát là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng

 • Thiết bị trang bị đầy đủ

Hiện tại, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát đã trang bị đầy đủ các loại thiết bị đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Bên cạnh đó, các loại dược liệu và nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm được tạo ra cũng đã thông qua quá trình kiểm tra nghiêm khắc. Từ đó đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu của bộ y tế.

 • Dây chuyền tiêu chuẩn

Toàn bộ các dây chuyền sử dụng để sản xuất đều đạt tiêu chuẩn GMP – WHO, các dây chuyền để sản xuất thực phẩm chức năng đều đạt theo tiêu chuẩn GMP.

Hệ thống nhà máy của Hồng Phát có thể sản xuất được đa dạng nhiều loại bào chế. Chúng tôi tự hào sẽ trở thành đối tác tin cậy của đông đảo khách hàng đang có nhu cầu sản xuất, gia công thực phẩm chức năng, thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất đã vươn sang thị trường quốc tế chẳng hạn như Campuchia, Lào, Sudan, Myanmar, Đức, Nga, Pháp và nhiều quốc gia ở châu Âu.

 • Đội ngũ nhân sự có trình độ cao

Các nhân sự đang làm việc tại Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát đều là người có trình độ chuyên môn về lĩnh vực dược. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có mối quan hệ vô cùng mật thiết với nhiều tiến sĩ, quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực hóa dược, dược phẩm, công nghệ sinh học. Từ đó tạo ra ban cố vấn uy tín, trình độ chuyên môn cao để tư vấn cho khách hàng những sản phẩm độc đáo, ý tưởng độc đáo nhất.

Video giới thiệu về Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát

Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát đã đầu tư rất nhiều trang thiết bị tiên tiến, hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất, chế biến, gia công thực phẩm chức năng theo tiêu chuẩn GMP – WHO được khép kín và đồng bộ.

Bên cạnh đó, để mang tới chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất, Hồng Phát cũng đã đầu tư thêm hệ thống phòng kiểm tra chất lượng với quy mô lớn. Từ đó những sản phẩm được sản xuất sẽ được kiểm tra, đáp ứng tiêu chuẩn của bộ y tế mới cung cấp ra ngoài thị trường.

THÔNG TIN CHI TIẾT

 • Trụ sở: Tầng 2, nhà 2 tầng ngõ 109 đường Trường Chinh, P.Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
 • Văn phòng: Ô số 20 TT6C Khu Đô Thị Tây Nam Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp.Hà Nội
 • Nhà máy: Thôn Thắng Trí, Xã Minh Trí, Huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội
 • Tel: 024 626 01220 Hotline: 0988126779
 • Email: info@ytehongphat.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *