Bên bạn đang cần gia công các  sản phẩm về thực phẩm chức năng, cần tìm một nhà máy đạt chuẩn GMP về lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng? còn ngần ngại gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát tiền thân là Công ty TNHH Thương Mại và Dược Phẩm Hồng Phát, thành lập 23/05/2007. Được cấp phép kinh doanh bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. Chúng tôi tự hào là đơn vị Sản Xuất và Kinh doanh Dược phẩm uy tín trên thị trường Việt nam. Là một đơn vị luôn không ngừng phát triển để tạo dựng một thương hiệu vững mạnh khẳng định vị thế của mình để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực gia công sản xuất

Đến năm 2018, Công ty đã chuyển từ hình thức TNHH sang Cổ phần và tăng vốn điều lên 60 tỷ nhằm đảm bảo năng lực tài chính. Công ty hoạt động trên khu đất có tổng diên tích 5000 m2.

Với mục tiêu dẫn đầu trong sứ mệnh áp dụng các công nghệ hiện đại vào việc sản xuất và kinh doanh dược phẩm có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Nhà nước với giá cả phù hợp nhất.  Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát đã có hơn 20 sản phẩm về dược phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế chât lượng cao, an toàn được các đông đảo khách hàng uy tín đón nhận.

Ra đời 23/05/2007 cho đến nay, chính nhờ khát khao muốn mang lại nhiều giá trị tốt đẹp nhất cho sức khỏe toàn dân và xã hội đã tạo cho chúng tôi nguồn động lực to lớn, và một sức bật đáng nể để vươn lên vị trí số 1 như hiện nay.

 

Về thế mạnh của Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát phải kể đến:

  • Tập thể đội ngũ lãnh đạo, nhân viên kỹ thuật, dược sĩ… ưu tú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhâp khẩu và phân phối dược phẩm, thực phẩm chức năng đã giúp đưa ra thị thương sản phẩm chất lượng nhất.
  • Dây chuyền máy móc, thiết bị sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP theo nhu cầu khách hàng.
  • Tạo dựng mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác, hãng sản xuất uy tín trong nước và trên thế giới.
  • Năng lực công ty đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Nhà Nước và Bộ Y tế.

Chúng tôi hiểu rằng giá trị cốt lõi của một thương hiệu đơn giản là mang đến niềm vui và hạnh phúc cho khách hàng, tạo ra giá trị có ích cho xã hội thông qua việc cung cấp các giải pháp tốt nhất về sức khỏe. Chính vì vậy, Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Dược phẩm Hồng Phát luôn không ngừng đầu tư vào nghiên cứu sản xuất, hoàn thiện năng lực hơn nữa để đáp ứng tốt sự kì vọng của toàn dân và xã hội.