Sứ mệnh – Tầm nhìn

SỨ MỆNH

1. Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hồng Phát nhập khẩu và cung cấp ra thị trường các sản phẩm về dược phẩm, các loại thuốc đặc trị có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Nhà nước với giá phù hợp nhất cũng như dịch vụ hoàn hảo tới tận tay khách hàng.

2. Công ty TNHH Thương mại – Dược phẩm Hồng Phát bán buôn máy móc, thiết bị y tế; bán lẻ dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của Nhà nước với giá phù hợp nhất cũng như dịch vụ hoàn hảo tới tận tay khách hàng.

3. Gây dựng thương hiệu  HỒNG PHÁT và khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường.

4. Toàn thể cán bộ nhân viên xây dựng và thực hiện văn hóa của Công ty để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

5. Thực hiện tốt trách nhiệm của Doanh nghiệp đối với xã hội và cộng đồng.

TẦM NHÌN

1. Công ty TNHH Thương mại và Dược phẩm Hồng Phát trở thành Công ty hàng đầu về nhập khẩu dược phẩm và dịch vụ phân phối thuốc tại  Việt Nam.

2. Mở rộng số lượng và quy mô các quầy thuốc và các đơn vị phân phối.

3. Mở rộng lĩnh vực nhập khẩu, phân phối máy móc, thiết bị y tế; bán lẻ dụng cụ y tế, mỹ phẩm và vật phẩm vệ sinh trong các cửa hàng chuyên doanh.

4. Đào tạo chuyên sâu cho cán bộ – nhân viên, tuyển dụng và sử dụng hiệu quả các vị trí nhân sự đòi hỏi trình độ chuyên môn cao, đồng thời gia tăng chế độ đãi ngộ đối với cán bộ – nhân viên.

5. Tiếp tục duy trì mối quan hệ thân thiết với các đối tác đã có, mở rộng quan hệ với các đối tác mới.

6. Tìm kiếm và đặt hàng các loại thuốc mới phù hợp với nhu cầu sử dụng thuốc tại Việt Nam, trong đó ưu tiên hàng hóa của các đối tác thuộc nhóm quốc gia G7 và châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *