Trẻ biếng ăn nên uống gì? Top 5 loại thực phẩm bổ sung các chất dinh dưỡng cho trẻ

Hiện nay tình trạng trẻ biếng ăn đang khá phổ biến. Các phụ huynh đang cố gắng khắc phục tình trạng này ở con mình. Vậy trẻ biếng ăn nên uống gì để phát triển khoẻ mạnh. Sau đây là top 5 loại thực phẩm được các mẹ ưa chuộng nhất hiện nay.

Siro ăn ngon Gold Kids

Siro ăn ngon Gold Kids những thành phần chủ yếu sau: Kẽm có nguồn gốc thực vật, Selen có nguồn gốc thực vật,  L – Lysine, Tarine, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B6, Vitamin D3 , Calci gluconat , Saccarose, Kali Sorbat,Hương cam, Hương chuối, Caramen,…. 

Ngoài các sản phẩm trên, mẹ có thể tìm mua sản phẩm Gold Kids của công ty cổ phần sản xuất dược phẩm Hồng Phát để cho trẻ biếng ăn.

Pediakid Appetit Tonus

Thực phẩm Pediakid Appetit Tonus được các nhà nghiên cứu thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho trẻ nhỏ tạo ra. Các thành phần của loại thực phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên: quả mâm xôi, tinh chất nghệ tươi, tảo biển,… Sản phẩm này được dùng cho trẻ từ 6 tháng tuổi trở lên. Giá thành sản phẩm này khá phù hợp túi tiền, vào khoảng 250 nghìn đồng.

Pediakid Appetit là dòng thực phẩm bổ sung được nhiều mẹ lựa chọn cho bé biếng ăn trên 6 tháng tuổi

 

Nutroplex

 

Sản phẩm Nutrolex có giá thành thấp chỉ vào khoảng 60 nghìn đồng. Trong sản phẩm này chứa 11 loại vitamin và khoáng chất giúp cho sự phát triển của trẻ. Giúp cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho trẻ trong một ngày cho trẻ, thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

 

Siro ăn ngon Buona

 

Siro ăn ngon Buona có nhiều thành phần chứa nhiều chất dinh dưỡng, chủ yếu là sữa ong chúa, cao tầm xuân, cao việt quất, vitamin B,… giúp phát triển sự hấp thu tối ưu của trẻ. Giá của Siro ăn ngon Buona vào khoảng 300 nghìn đồng.

 

Men vi sinh Bioacemin

 

Nếu mẹ còn thắc mắc “trẻ biếng ăn nên uống gì?” thì men vi sinh Bioacemin chính là đáp án cho mẹ. Men vi sinh Bioacemin được thành phẩm theo gói, một hộp sản phẩm 150 nghìn đồng bao gồm 30 gói.

Các mẹ có thể cho bé sử dụng 1 ngày 1 gói. Bioacemin có rất nhiều loại chất tốt cho bé: Lactobacillus, Bacillus subtilis, Streptococcus faecalis, DHA 10%, Beta Glucan 80%, Immunepath-IP, Vitamin B10,Vitamin B2, Vitamin B, Vitamin B6, Acid folic, Vitamin D3, Selen hữu cơ, Kẽm,  Calci lactat, Taurin, Lysin.

 

Bài viết này đã trả lời được câu hỏi “trẻ biếng ăn uống gì?” của nhiều các mẹ đang tìm kiếm sản phẩm cho con. Hy vọng qua bài viết này các mẹ có thể tìm được loại sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé yêu nhà mình. Các mẹ có thể tham khảo mua các loại thực phẩm bổ sung cho bé tại website: http://ytehongphat.com/. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *